Giới thiệu dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone

Trong suốt quá trình sử dụng sim dù là sim Vinaphone, Viettel hay Mobifone chắc hẳn không ít lần bạn muốn chặn một số điện thoại nào đó để tránh bị làm phiền. Nếu bạn sử dụng sim Vinaphone và muốn tìm một giải pháp hiệu quả thì hãy sử dụng ngay dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone.

Dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone có tên Call Blocking là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ có quyền chặn, chuyển, nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi.

Cách chặn cuộc gọi mạng Vinaphone cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau đây  là đã có thể thoải mái sử dụng sim Vinaphone mà không lo bị là phiền.

Hướng dẫn chi tiết cách chặn cuộc gọi Vinaphone

1. Cách đăng ký chặn cuộc gọi Vinaphone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi bạn hãy lựa chọn một trong 3 cách sau:

Cách 1: soạn tin nhắn DK gửi 9336
Cách 2: Truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.
Cách 3: Truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn/m và làm theo hướng dẫn.

2. Cách chặn cuộc gọi Vinaphone

Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Sau khi đăng ký dịch vụ. Khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2  là số điện thoại khách hàng muốn chặn)
Để xóa số điện thoại trong danh sách chặn đã có trước đó. Khách hàng soạn tin với cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số điện thoại muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).

3. Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone

Nếu sau khi đăng ký bạn cảm thấy dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình hãy sử dụng cú pháp hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone đơn giản như sau:

Cách 1: soạn tin nhắn HUY gửi 9336

Cách 2: Truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Truy cập vào website địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn/m và làm theo hướng dẫn